XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG
XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - TRÚC TÂM HƯNG
tại sao chọn trúc tâm hưng
hoa văn giới thiệu
Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của nghành xây dựng đặc biệt là yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các công trình xây dựng. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRÚC TÂM HƯNG chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ nhân viên, thợ và công nhân có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trọng lĩnh vực quản lý và thi công nhà xưởng, nhà thép, các công trình xây dựng kinh doanh, cải tạo nâng cấp công trình, tư vấn thiết kế, giám sát....

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG

XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG

Gói thầu:
Mô tả:
Lượt đã xem: 3185

Thông Tin Chi Tiết

Chi tiết xây dựng
Ý kiến khách hàng

XÂY DỰNG TRÚC TÂM HƯNG  là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công công trình xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. XÂY DỰNG TRÚC TÂM HƯNG với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp luôn bảo đảm công tác thiết kế và thi công đạt chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

Công ty đã và đang vươn lên trở thành một Công ty thiết kế và xây dựng có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Mọi thành viên trong công ty đều mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRÚC TÂM HƯNG

Trụ sở chính: H13 Cư xá Phúc Hải- KP4 - Tân Phong- Biên Hòa - Đồng Nai

Xưởng cơ khí: Đường Võ Nguyên giáp, Cụm Công nghiệp Tân Cang, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0913 374579

Fax: 02513932478

Email: tructamhung@gmail.com

Website: xaydungtructamhung.com

Mục khác